RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Thực hiện kế hoạch số 595/KH – PGDĐT, ngày 22/9/2022 về thực hiện 3 khâu đột phá ” Ngoại ngữ, công nghệ thông tin và hoạt động trải nghiệm” của Phòng GD – ĐT huyện Ea Kar. Chiều ngày 17/11/2022, trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân đã tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiềng Anh gồm 70 em học sinh đăng ký tham gia. Với mong muốn trở thành nơi tập hợp, đoàn kết và giúp đỡ các thành viên cùng phát triển, là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em rèn luyện kỹ năng sống để cùng nhau hợp tác, hội nhập với thế giới bên ngoài. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh

Tin bài: Tú Uyên