Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022

Tiếp theo thành công của các hoạt động đầu năm học với nhiệm vụ kép “ vừa dạy học vừa chống dịch”. Ngày 06/10/2021, trường TH Nguyễn Viết Xuân xã Cư Yang đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Về dự hội nghị có các ông bà đại diện cho Phòng GD&ĐT, LĐLĐ huyện EaKar, đại diện Đảng ủy-HĐND -UBDN xã Cư Yang và trưởng ban đại diện CMHS.
Hội nghị đã đánh giá được kết quả thực hiện nhiệm vụ, thực hiện nghị quyết hội nghị năm học 2020 -2021, và xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.
Tại hội nghị đã được nghe nhiều tham luận với những giải pháp nâng cao chất lượng dạy học và tăng cường đoàn kết nội bộ. Hội nghị cũng được nghe ý kiến chỉ đạo của các đại biểu.
Bà Bùi Thị Tú Uyên – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn chủ tịch đã có ý kiến đáp từ và hứa sẽ cùng tập thể nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra.
Giáo viên và BGH, CTCĐ đã kí cam kết trách nhiệm và cam kết thực hiện KHHGĐ, ATGT, ĐĐNG và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021-2023.
Nghị quyết hội nghị đã thể hiện quyết tâm cao. Hội nghị thành công tốt đẹp!